Tất tần tật về tài liệu quy trình sản xuất sơn

Bạn có biết tài liệu quy trình sản xuất sơn gồm những gì không? nếu không thì bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề đó.

Tài liệu quy trình sản xuất sơn, sơn nước là gì?

Trong tài liệu quy trình sản xuất sơn thì có định nghĩa rằng sơn nước là một hệ thống gồm các chất tạo màng, bột màu và dung môi và gồm các chất phụ gia khác, khi chúng ta thi công và phủ một lớp lên bề mặt tạo thành một lớp phủ vô cùng chắc và chức năng chính của sơn được ghi trong tài liệu quy trình sản xuất sơn là có thể làm màng bảo vệ và trang trí bề mặt cần sơn, chúng mang lại tính thẩm mỹ rất cao

Tài liệu quy trình sản xuất sơn phân các loại sơn nước

Các loại sơn nước đều mang riêng trong mình những tính chất và khu vực ứng dụng riêng, và được phân chia như sau

Sơn nội thất được chia thành 4 loại là: Sơn mịn nội thất, sơn bóng mờ nội thất, sơn bóng nội thất, sơn siêu trắng nội thất,

Sơn ngoại thất được chia thành 2 loại là : Sơn bóng mờ ngoại thất và sơn siêu bóng ngoại thất

Ngoài ra còn có các loại sơn khác như: Sơn lót chống kiềm nội và ngoại thất, Sơn chống thấm đa năng trộn xi măng, Sơn Clear bóng không màu,  Sơn giả đá

Tài liệu quy trình sản xuất sơn với các lỗi thường gặp trong sản xuất sơn

Hiện tượng bong tróc sơn - tài liệu quy trình sản xuất sơn: Với nguyên nhân chủ yếu là sử dụng chất lượng sơn kém, không đủ độ bám dính và độ đàn hồi. Lớp sơn quá mỏng khi thực hiện thi công, sơn trong môi trường ẩm hoặc nhiều gió và nhiệt độ cao làm sơn khô quá nhanh dẫn đến hiện tượng nứt màng sơn.

Hiện tượng nấm mốc - tài liệu quy trình sản xuất sơn: Những vùng mà trong nhiệt độ ẩm hoặc trong trạng thái lúc nào cũng ẩm ướt ít tiếp nhận không khí hay ánh sáng rọi vào cũng dễ dàng bị hiện tượng nấm mốc, hoặc do hiện tượng sơn kém với thành phần chống thấm mốc vẫn chưa đủ hiệu quả để sơn có thể phát huy tối đa công dụng của mình vì vật cũng xảy ra hiện tượng nấm mốc. 

Hiện tượng không ăn sơn - tài liệu quy trình sản xuất sơn: Là hiện tượng mất độ bám dính của sơn khi thi công, dùng lớp sơn gốc phủ nhiều lần lên bề mặt thi công , hoặc do sử dụng sơn không có độ bám dính cao hoặc kém chất lượng.

Các biện pháp phòng cháy chữa cháy

 Nhân viên cần phải có  ý thức và có các kiến thức cơ bản và hành thạo về bình xịt chữa cháy, nhân viên là việc tại nhà máy cần trang bị cụ thể về vấn đề phòng cháy chữa cháy cơ bản, đảm bảo sự an toàn về hóa chất , điện, các thiết bị máy móc, đặc biệt là con người, các cán bộ nhân viên cần nâng cao ý thức của trong quá trình phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết,  theo đó cần phải quản lý thật chặt chẽ các chất gây ra cháy nổ hoặc các thiết bị máy móc dễ sinh nhiệt.

Cấm các hành vi hút thuốc trong  và ngoài các kho trữ hàng hoặc kho sản xuất, điều này vô cùng dễ dàng dẫn đến sự cháy nổ, kiểm tra thường xuyên các máy móc thiết bị trong nhà máy để có các biện pháp khắc phục nhanh và hiệu quả.

Tìm hiểu học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều về kiến thức các chất hóa học và Không sử dụng những hóa chất chưa rõ nguồn gốc hoặc các thiết bị chưa rõ nguồn gốc cần nắm rõ các biện pháp phòng tránh cháy nổ, tìm hiểu rõ các thông số trên máy khi vận hành. Khi biết  ra các thiết bị có nguy cơ hư hỏng việc đầu tiên cần gọi và báo ngay cho các cơ quan có chuyên môn để sửa chữa thiết bị.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tài liệu quy trình sản xuất sơn mà công nghệ sơn đã chia sẻ. Có nhu cầu thắc mắc hay tìm kiếm các loại sơn cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ bên chúng tôi. Uy tín chất lượng và đảm bảo an toàn.

Bạn có thắc mắc về Nguyên liệu sản xuất nước sơn 

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 - 0828.188.886

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: https://chuyengiaocongnghe.com.vn/

Đọc thêm

Tài liệu quy trình sản xuất sơn, sơn nước là gì?
Tài liệu quy trình sản xuất sơn phân các loại sơn nước
Thông tin tư vấn về tài liệu quy trình sơn

Bài viết liên quan

GỬI
  • A Anh Tuấn
    Net Việt cung cấp nguyên liệu sơn, chuyển giao công nghệ sơn và tài liệu về quy trình sơn rất tốt, nhanh chóng
  • B Bá Cường
    Mình nhận được tài liệu về quy trình sản xuất sơn do Net Việt cung cấp rất chi tiết. Tuyệt vời
  • N Nguyễn Anh Khoa
    mình đang tìm hiểu về quy trình sản xuất sơn, bài viết do Net Việt cung cấp rất hữu ích
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo