Báo giá dây chuyền sản xuất sơn

Báo giá dây chuyền sản xuất sơn | Với mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ cán bộ nghiên cứu, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến. Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước đã và đang nghiên cứu và đưa ra thị trường những công thức sơn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Với sứ mệnh tạo ra các giá trị thỏa mãn mong ước của cộng đồng, chúng tôi luôn xác định công thức sơn của mình khi đến tay khách hàng phải là những công thức có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Báo giá dây chuyền sản xuất sơn

Báo giá dây chuyền sản xuất sơn | Bạn là đại lý sơn nước, đội thợ thi công sơn, doanh nghiệp muốn tham gia vào mảng sản xuất sơn nước, khách hàng sơn nhỏ hoặc bạn đang muốn kinh doanh sơn nước để tạo nguồn thu nhập cao trong công việc kinh doanh của bản thân/tập thể. Bạn đang tìm hiểu về cách thức kinh doanh, cũng như phương án sản xuất phù hợp, Bạn vẫn còn đang chưa tìm được đơn vị chuyển giao công nghệ sơn uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng công nghệ sản xuất sơn tạo dựng cho mình một thương hiệu độc lập !

 Dây chuyền sản xuất sơn nước - 0989.188.318

Dây chuyền sản xuất sơn nước - 0989.188.318

Thực tế một việc đó là " chẳng có cái gì dễ cả " Hiểu được những nhu cầu thực tế ! Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn đó của khách hàng, và chúng tôi biết bạn đang vấp ở đâu khi hợp tác chuyển giao công nghệ sơn cùng công nghệ sơn nước, chúng tôi sẽ đã công khai với các quý đối tác về tỷ lệ các nguyên liệu trong từng loại sơn. Nguồn gốc xuất sứ và tỷ lệ sử dụng trong từng loại sơn.

Nền tảng để bạn có thể hợp tác với sản xuất sơn nước

Dự toán sản xuất sơn nước | Sự minh bạch, trách nhiệm trên từng công thức sơn là thước đo tạo nên sự uy tín . Từ đó chúng tôi đã hợp tác cùng phát triển với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, và chúng tôi cũng trân trọng về sự hợp tác chân thành của các doanh nghiệp !

Nguyên tắc bảo mật khách hàng

Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi là KHÔNG đem thành tích đã làm cho những doanh nghiệp nào đó đang phát triển. Để pr để đánh bóng tên tuổi của công nghệ sơn nước. Thực tế cho thấy trên thị trường chuyển giao cộng nghệ sản xuất sơn đang gặp 1 vấn đề chung đó là CÔNG NGHỆ ĐI XIN, CÔNG NGHỆ CỦA CÁC ĐƠN VỊ BÁN HÓA CHẤT. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có giám tự tin để hợp tác phát triển theo kiểu chộp dật không ?

Khoảng thời gian gần đây công nghệ sơn nước đã nhận được nhiều cuộc điện thoại để nhờ sửa công thức bị lỗi hỏng do các đơn vị chuyển giao công nghệ khác đã làm không uy tín đẫn đến sản phẩm ra thị trường bị lỗi hỏng...

Báo giá dây chuyền sản xuất sơn

Cam kết công nghệ mới, thân thiện hoàn toàn

Với 12 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang là đơn vị chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước hàng đầu tại việt nam, với hệ thống khách hàng trải khắp các tỉnh trên toàn quốc, ĐẶC BIỆT năm 2018 - 2020 chúng tôi đã xây dựng và setup cho 2 nhà máy sản xuất sơn và vật liệu xây dựng tại Campuchia, từ đó khẳng định thương hiệu của mình, đi lên bằng chính sự thay đổi tư duy sản xuất, đổi mới công nghệ, hướng tới sự thân thiện, an toàn sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là lợi nhuận thu về cho doanh nghiệp sản xuất.

Dự toán sản xuất sơn nước gồm những gì ?

Thương hiệu sơn là điều cốt lõi đầu tiên đưa đến sự thành công của một doanh nghiệp. Một thương hiệu mạnh sẽ tạo được ấn tượng và tồn tại lâu dài trong tâm trí khách hàng. Ngược lại, một thương hiệu thất bại khi người tiêu dùng chẳng biết đến công ty của bạn như thế nào và kinh doanh sản phẩm gì. Do đó, đặt tên cho thương hiệu luôn là yếu tố khó khăn nhất khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Hiểu những vấn đề đó, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý, và tư vấn phù hợp.

Tư vấn thiết kế maket vỏ thùng

Mỗi một thương hiệu ra đời , kèm theo là một thiết kế nhận diện thương hiệu hoàn hảo, là sự kết tinh cho những giá trị lao động – tinh túy của toàn bộ doanh nghiệp, vì thế coi trọng việc thiết kế bao bì cũng như bạn coi trọng giá trị lao động của doanh nghiệp mình

Bao bì được coi là đại sứ thương hiệu truyền tải những thông điệp mà sản phẩm muốn đem đến cho người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những ý tưởng truyền tải những thông điệp trừu tượng đó trở thành những mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo và hiện đại.

Tư vấn thiết kế setup nhà máy, phân xưởng sản xuất sơn

Nhà máy, phân xưởng sản xuất sơn vô cùng quan trọng trọng trong dây chuyền sản xuất sơn nước, từ những nhu cầu thực tế, mức đầu tư của doanh nghiệp ! chúng tôi sẽ lên phương án nhà xưởng phù hợp nhất, đáp ứng được về nhu cầu sử dụng, nguồn lực tài chính...với tiêu chí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Về đầu tư ban đầu khách hàng chỉ cần đầu tư nhà xưởng ở mức độ vừa phải, phù hợp với công xuất dự toán, và sản lượng sơn bán ra thị trường, của đại lý và khách lẻ. Sản xuất một thời gian khách hàng có thể nâng cấp nhà xưởng, nâng cấp dây chuyền sản xuất sơn để phù hợp với thực tế.

Tư vấn máy móc sản xuất sơn

Máy móc ngành sơn là trang thiết bị cần thiết phục vụ cho dây chuyền sản xuất sơn, từ những nhu cầu về sản lượng tiêu thụ thực tế của khách hàng, công nghệ sơn nước sẽ tư vấn về đầu tư máy móc phù hợp, tránh lãng phí về nguồn vốn ban đầu cho doanh nghiệp. Dưới đây là dự toán về dây chuyền sản xuất sơn ở quy mô vừa ! cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết. Xem thêm : Quy trình sản xuất sơn nhũ tương

Dây chuyền thiết bị sản xuất sơn quy mô vừa

TTTên thiết bịKhối lượngThành tiền
1Nhãn Hiệu12.800.000
2Hợp Quy , Hợp Chuẩn ,ISO1 bộ27.500.000
3Thiết kế maket Vỏ thùng, Bảng màu , Logo , bảng giá16.000.000
4Thiết bị lọc nước công xuất 300L/H127.000.000
5Máy phân tán 1.000kg/mẻ188.000.000
6Máy khuấy cầm tay1850.000
7Máy khuấy pha màu và sản xuất base mẽ 180 kg ( Đầu tư sau )116.000.000
8Cân điện tử 30kg loại tốt13.000.000
9Cân đồng hồ 30kg1500.000
10Bảng màu50010.000.000
11Thước gạt màng sơn loại 200micron1950.000
12Máy pha màu tự động Santint A2 – 100% Đầu chiết chính xác 0.015 ( Duy nhất thị trường )183.500.000
15Chi phí Nhập vật tư ban đầuCombo120.000.000
16Giấy kéo màng sơn500 tờ650.000
17Định lượng nước tự động112.800.000
18Máy in date hạn sử dụng180.000.000
19Máy in date hạn sử dụng18.000.000
20Dự toán vỏ thùng190 – 120.000.000
21Thiết kế website giới thiệu1Free

Dự toán sản xuất sơn nước | Với dự toán dây chuyền sản xuất sơn này, khách hàng có nhu cầu hạ chi phí đầu tư, lúc này sẽ thay đổi trực tiếp từ ( TT 5 - Máy phân tán 1.000kg/mẻ ) thành máy phân tán có công xuất nhỏ từ 5.5Kw, 7.5Kw, 11Kw, 15Kw ), tiếp đến là ( TT 12 - Máy pha màu tự động Santint A2 – 100% Đầu chiết chính xác 0.015 ) lúc này máy pha màu tự động sẽ được thay thế bởi máy pha màu cơ ) Với đó là TT 17 - 18, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phương án.

Đăng ký tiêu chuẩn iso, hợp quy sơn

Với quy chuẩn sản xuất sơn cũ là QCVN 16:2017/BXD, Hiện tại đã thay đổi thành QCVN 16:2019/BXD  là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng ban hành theo Thông tư số 19/2019/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2020 và thay thế QCVN 16:2017/BXD ban hành theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD

Để thực hiện các thủ tục chứng nhận hợp quy sơn tại cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp có thể mất rất nhiều thời gian với các loại giấy tờ thủ tục khác nhau. Về thủ tục này, công nghệ sơn nước sẽ giúp doanh nghiệp tiến hành đăng ký, phân tích sản phẩm, khách hàng không phải bận tâm đến những giấy tờ thủ tục khó khăn mà hoàn toàn nhanh chóng, thuận lợi.

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn nước

Với trách nhiệm cao nhất " trên từng công thức sơn " công nghệ sơn nước sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng thực hiện nhu cầu sản xuất, chúng tôi nhận setup mọi mô hình sản xuất sơn nước từ quy mô nhỏ, quy mô vừa, đến quy mô lớn với chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá dây chuyền sản xuất sơn

Dự toán sản xuất sơn nước | Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất MỌI công thức sơn hệ nước như : Trọn bộ công thức sản xuất sơn nước ( chất lượng theo yêu cầu khách hàng ) sơn sàn epoxy gốc nước, sơn kim loại gốc nước, sơn chống nóng tường, sơn chống nóng mái tôn, sơn chống thấm 1 thành phần, sơn chống thấm 2 thành phần, sơn nhũ vàng ánh kim, sơn kháng ngói siêu cấp, sơn kháng muối vùng biển, sơn sinh thái....

Cam kết từ công nghệ sơn nước

Sơn có độ bám dính, độ phủ, độ mịn, độ trắng cao.

Màng sơn siêu bóng, sang trọng, chống bám bụi tuyệt đối

Sơn có bề mặt chai lì, rắn, chắc chắn, không bóng tróc

Sơn có độ phủ cao từ 25 - 50%

Sơn chống nóng hiệu quả cao nhất

Dàn phẳng đều bề mặt thi công, dễ thi công

Lau chùi, rửa tối đa khi bị bẩn do dầu, nhớt,….

Màu sắc tươi đẹp, bền màu theo thời gian.

Công nghệ xanh, chuẩn tuyệt đối

Chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc siêu tốt ( như các hãng sơn lớn )

Lãi gộp / doanh thu ước tính từ 30% - 35% theo sản phẩm sau khi đã chiết khấu

Điều chỉnh giá thành theo từng dự án

Tiêu chuẩn chất lượng sơn

QCVN 16:2017/BXD do Viện Vật liệu xây dựng biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường trình duyệt và được chứng nhận bởi Tổng Cục Đo lường chất lượng - Bộ Khoa học Và Công nghệ (QUACERT - QUATEST) theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD ngày 29/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Để được giải đáp những vướng mắc một cách nhanh nhất những vấn đề mà bạn đang tìm hiểu chưa có câu trả lời, những vấn đề mà bạn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 1 cách chuyên nghiệp nhất

Liên hệ tư vấn dự toán sản xuất sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : chuyengiaocongnghe.com.vn

Đọc thêm

Dây chuyền sản xuất sơn chi phí bao nhiêu ?
Dự toán dây chuyền sản xuất sơn ?
Chuyển giao dây chuyền sản xuất sơn ?
GỬI
 • Đ Đức tiến
  Mình cần tư vấn về sản xuất sơn
 • Quản trị viên
  Chào bạn mình có chút kinh nghiệm nếu bạn cần mình tư vấn chỉ tính phí cốc cafe thôi . Mr Cầu 0962931666
 • T Tony nguyễn
  Mình quan tâm đến dây chuyền sản xuất sơn quy mô vừa, nhờ chuyển giao công nghệ sơn tư vấn giúp, xin cảm ơn
 • Quản trị viên
  Mình có dây chuyền hiện đại nhưng do không có người quản lý cần thanh lý.
 • M Minh ngọc
  Báo giá này được áp dụng cho hà nội, miền bắc...tôi ở miền tây, nhờ công nghệ sơn tư vấn giúp.
 • Quản trị viên
  Bạn vui lòng check email để được rõ chi phí vận chuyển và lắp đặt
 • Đ Đức anh
  Mình cần tư vấn về sản xuất sơn, setup nhà máy với doanh số 1 năm khoảng 8 tỷ, nhờ chuyển giao công nghệ sơn tư vấn, xin cảm ơn
 • Quản trị viên
  Cần tư vấn miễn bạn nhé
 • Quản trị viên
  Cảm ơn bạn ! Chuyển giao công nghệ sơn đã gửi thông tin qua email
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo