Sơn chống nóng mái tôn Skycolor có tốt không

Sơn chống nóng mái tôn Skycolor có tốt không được sử dụng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng... nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà. Sơn chống nóng mái tôn là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng. Đem lại khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng mặt trời vô cùng hiệu quả. ... Mái càng thấp thì càng cảm nhận rõ được hiệu quả của sơn. Nhiệt độ cảu bề mặt dưới mái tôn có thể giảm được từ 12 – 25 độ C hoặc 4 – 5 độ C tùy từng loại sơn

Sơn chống nóng mái tôn Skycolor có tốt không

Công trình nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, trường học, kho hàng... muốn được bền lâu và có không gian thoáng mát, ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên, nếu vì điều kiện khác nhau mà chưa đạt yêu cầu, bạn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng cách nhiệt.

Chống nóng mái tôn bằng sơn SKYCOLOR S86

Sơn chống nóng SKYCOLOR S86 chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng hiệu quả tốt nhất hiện nay, dễ sử dụng, không phân lớp, dễ thi công. Bạn có thể thi công bằng cọ, ru lô, sung phun. Sơn chống nóng Skycolor S86 được sử dụng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy, sân thượng... những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Sơn chống nóng mái tôn Skycolor có tốt không

Phương án chống nóng mái tôn bằng sơn SKYCOLOR

Phương án 1: Mái tôn mới, đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét. Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 2 - 3 lớp sơn chống nóng SKYCOLORtương đương, độ dày 250 - 350 microns theo định mức 8m2 một lít một lớp hoặc 2,67 m2 một lít, 3 lớp.

Phương án 2: Mái tôn đã bị rỉ sét. Vệ sinh, loại bỏ rỉ sét, rửa bằng nước sạch. Sơn một lớp sơn lót chống rỉ, sau đó sơn 2 - 3 lớp chống nóng.

Chống nóng mái tôn bằng sơn SKYCOLOR S86

Phương án 3: Mái tôn đã được sơn cần sơn lại. Loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt, vệ sinh sạch. Những khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ SKYCOLOR S68, sau đó mới sử dụng sơn chống nóng SKYCOLOR S86. Những khu vực không bị rỉ sét, sử dụng sơn chống nóng theo phương án 1.

Phương án 4: Đối với tường bê tông hướng đón mặt trời. Lớp một pha loãng khoảng 10 - 15% nước sạch. Các lớp tiếp theo sơn bình thường không cần pha thêm.

Sơn chống nóng SKYCOLOR S86 được nhiều đối tác và chủ đầu tư tin dùng, sản phẩm đóng gói 5 lít và 17 lít do công nghệ sơn nước sản xuất và phân phối. Ngoài ra chúng tôi cung cấp giới thiệu đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất sơn chống nóng

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn chống nóng

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : chuyengiaocongnghe.com.vn

Đọc thêm

Sơn chống nóng loại nào tôt ?
Tác dụng của sơn chống nóng ?
Đặc tính của sơn chống nóng ?
GỬI
  • 3 3MC paint
    Mua sơn chống nóng ở đâu ? Chi phí thế nào ? Mình cần sơn nhà xưởng
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo