Thiết kế in vỏ thùng sơn

Thiết kế in vỏ thùng sơn | Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Net việt là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, setup mô hình sản xuất sơn cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Với trách nhiệm cao nhất trên từng công thức của mình chúng tôi luôn hy vọng đáp ứng được yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng !

Thiết kế in vỏ thùng sơn 

Kinh nghiệm chuyển giao chuyên nghiệp, cùng đào tạo công nghệ bài bản bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng những công thức sơn có chất lượng cao, phù hợp điều kiện khí hậu khắc nghiệt, thân thiện môi trường, chi phí giá thành hợp lý, thay đổi tùy biến theo sự tăng giảm của vật tư

Với sự hợp tác phát triển lâu dài chiến lược maketing sản phẩm vỏ thùng sơn 1l, 5l, 18l với CÔNG TY TNHH GLOBAL A.C.E VIỆT NAM, hiện nay là đơn vị sở hữu data khách hàng sản xuất sơn lớn, bởi sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, tiến độ trong giao hàng, trách nhiệm từng sản phẩm !

Chi phí thiết kế sản xuất vỏ thùng sơn

Phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Cải tiến để phát triển” Chúng tôi đã và đang song hành và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng thương hiệu chuyển giao công nghệ sơn uy tín, và niềm tin lớn với khách hàng từ những sản phẩm vỏ thùng sơn do GLOBAL A.C.E sản xuất và cung cấp !

Sản xuất vỏ thùng sơn 1l, 5l, 18l theo yêu cầu

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước. Sự hợp giữa 2 đơn vị luôn luôn đổi mới trong tư duy phát triển, không ngừng hoàn thiện để đưa ra những công thức sơn tốt nhất, vỏ thùng sơn đẹp nhất với giá hợp lý nhất

Làm thế nào để đặt mua vỏ thùng sơn

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn mua, thì phương án đặt mua vỏ thùng sơn 1l, 5l, 18l trực tuyến là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Bạn chỉ việc cầm máy lên và call cho số Hotline 0989.188.318 - 0981.675.992 để được tư vấn trực tiếp mà không mất một chút chi phí nào !

Dịch vụ của chúng tôi có gì 

Thiết kế sản xuất vỏ thùng sơn 1l, 5l, 18l

Tư vấn thiết kế maket vỏ thùng sơn các loại

Tư vấn chất lượng in ấn, chủng loại vỏ trắng trước in

Tư vấn màu sắc phù hợp với thương hiệu sơn

Tư vấn thiết kế theo mẫu từ yêu cầu khách hàng

Cam kết từ nhà sản xuất vỏ thùng sơn

Sản phẩm vỏ thùng sơn các chủng loại mang thương hiệu GLOBAL A.C.E được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP có các ưu điểm như : Độ bền cao, chịu va đập tốt, tải trọng lớn, giá thành hợp lý

Thiết kế trọn bộ maket vỏ thùng sơn chi phí 0 đồng

Không có miếng bánh nào là miễn phí cả. Nhưng đến với chuyển giao công nghệ thì miếng bánh của bạn lại hoàn toàn có thể miễn phí đấy ! Vậy làm thế nào để bạn có thể ăn được miếng bánh đó miễn phí mà vẫn ngon ? Đơn giản nhé ! Bạn chỉ cần HỢP TÁC với chuyển giao công nghệ, setup dây chuyền sản xuất sơn Net Việt, thì điều đó vô cùng đơn giản rồi . Chúng tôi cam kết FREE trọn bộ thiết kế vỏ thùng sơn cho khách hàng !

Liên hệ thiết kế sản xuất vỏ thùng sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

GỬI
 • T Tiến thành
  Nếu không làm chuyển giao bên bạn ! Thì chi phí thiết kế combo bộ nhận diện sản phẩm là bao nhiêu ?
 • Quản trị viên
  Chi phí thiết kế combo cho bộ maket vỏ thùng giao động từ 9.000.000 - 12.000.000 bạn nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm
 • Đ Đức an
  Mình đang tìm hiểu mờ xưởng sản xuất sơn ! Mọi thứ ok hết rồi, tuy nhiên còn vấn đề vỏ thùng mình đang chưa rõ một điều đó là ! Nếu mình làm chuyển giao công nghệ bên bạn ! Thì chắc chắn mình sẽ được free bộ thiết kế chứ ? Mong ad trả lời qua email ! Cảm ơn
 • Quản trị viên
  Cảm ơn bạn đã quan tâm ! Chúng tôi đăng tải nội dung chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm đúng như đã truyền thông ! Nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chuyển giao công nghệ sơn. Trân trọng !
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo