Máy pha màu sơn vi tính

Máy pha màu sơn vi tính  | Ngày nay, hầu hết các hãng sơn lớn trên đất nước đã cập nhật những máy pha sơn vi tính về các địa điểm phân phối sản xuất đại lý sơn của mình để cho khách hàng có thể lựa chọn màu sơn mà bạn yêu thích. Với công nghệ ưu việt và tạo được nhiều lợi ích chủ động, nhanh chóng tạo được nhiều nguồn hàng, tối ưu được lượng sơn, mở rộng thương hiệu,... Hãy cùng chuyển giao công nghệ sơn nước tìm hiểu về công nghệ máy pha màu sơn vi tính có những ưu điểm và hạn chế của hình thức pha màu này.

Máy pha màu sơn vi tính hoạt động như thế nào

Sơn là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, khi xuất ra xưởng chưa có tinh màu gì, chỉ là gốc màu trắng, hay còn là Base. Với sản phẩm này khi khách hàng lựa chọn màu sắc đúng ý mình, nhà phân phối hay đại lý sẽ tiến hành trực tiếp trên máy vi tính, sơn pha tự động với công thức sơn đã được nhà máy lập trình sẵn, chỉ việc pha đúng mã màu quy định trên cây màu, sẽ cho ra đúng màu tương ứng.

Rất tiện lợi cho người tiêu dùng, rút ngắn được thời gian chờ đợi (đối với sơn pha sẵn khách hàng sau khi chọn màu và sử dụng, nếu trong quá trình thi công bị thiếu, khách phải đợi 15 - 20 ngày mới có sản phẩm theo yêu cầu vì phải vận chuyển từ nhà máy ra. Còn sơn pha màu vi tính khách hàng sẽ có ngay, chỉ cần đi ra cửa hàng sơn và báo mã màu cho nhân viên bán hàng).

Ưu điểm của máy pha màu sơn vi tính

Đầu tư máy pha màu sơn vi tính phù hợp sẽ là công cụ hữu ích cho việc mở rộng thị trường cung cấp sơn của mình, các chủ doanh nghiệp sơn nên lựa chọn như thế nào? Nghĩ có vẻ đơn giản nhưng thực tế quá trình tìm hiểu và chọn lựa cũng mất rất nhiều thời gian. Những tiêu chí sau sẽ giúp các doanh nghiệp sơn tìm được máy pha màu ưng ý, đồng hành với mình trong việc định hướng tương lai

Sự kết nối trực tiếp từ ống màu đến hệ thống bơm kết hợp với lỗ chiết màu khép kín linh hoạt đảm bảo máy vận hành trơn tru ngay cả với lương tinh màu rất nhỏ.

Máy pha sơn cho phép mở rộng thị trường sơn pha màu tự động

Thiết kế nhỏ gọn , chất lượng hoàn hảo đi đôi với việc thân thiện với môi trường.

may pha mau son

Quy trình pha màu sơn vi tính

Mỗi hãng sơn đều có một phần mềm pha màu sơn độc lập, riêng biệt và được cài đặt sẵn trên hệ thống máy pha sơn tại các trung tâm pha màu, các tổng kho sơn. Hệ màu sắc sơn, các phương trình tính toán để cho ra màu sơn hoàn chỉnh thường được giữ bản quyền. Phần mềm càng tinh vi, chi tiết thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo khách hàng yêu cầu.

Nhập mã màu sơn

Sau khi bạn lựa chọn được màu sơn ưng ý, nhân viên pha màu sẽ nhập mã sơn lên phần mềm, phần mềm sẽ tự tính màu sơn gốc cùng lượng tinh màu tương ứng để nhân viên chuẩn bị

Nhấn nút pha màu sơn

Khi đã đưa đúng sơn gốc vào đầu máy pha màu, chỉ  Hệ màu sắc sơn, các phương trình tính toán để cho ra màu sơn hoàn chỉnh thường được giữ bản quyền. Phần mềm càng tinh vi, chi tiết thì càng dễ pha ra màu sơn chuẩn theo khách hàng yêu cầu. Cần nhấn nút pha màu là lượng tinh màu sẽ được phun thẳng vào thùng sơn, sau đó chuyển qua máy lắc. Thời gian lắc cần thiết được tính tương ứng với dung tích của thùng sơn.

Sau khi pha xong, nhân viên pha màu sẽ lấy mẫu test với bảng màu chuẩn trước khi giao sản phẩm sơn đã pha hoàn thiện cho khách hàng, đảm bảo màu sơn bạn chọn không sai đến một li. Lưu ý rằng khi bạn đã quyết định chọn màu sơn và sơn cũng đã được pha xong thì không thể đổi màu sơn được nữa. Bên trên là thông tin về máy pha màu sơn vi tính

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0828.188.886 - 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

Mua máy pha màu dulux ?
Mua máy pha màu jotun ?
Mua máy pha màu XSMART
Mua máy pha màu Santint ?
GỬI
 • N Nguyên tk
  Bên chuyển giao công nghệ sơn bán và giới thiệu máy pha màu. Vậy bên mình có hỗ trợ làm công thức màu cho từng loại cụ thể không ? nếu có thì quy trình như thế nào ? mình đang rất quan tâm
 • Q Quốc an
  Bên mình có link kiện máy pha màu corob không ? mình cần main của máy pha màu D200
 • Quản trị viên
  0879509023 liên hệ e bán linh kiện a nhé
 • Quản trị viên
  Chào bạn ! Chuyển giao công nghệ sơn không bán link kiện bạn nhé ! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website
 • Đ Đức info
  Giá máy pha màu santint bao nhiêu vậy chuyển giao công nghệ sơn ? Mình ở quảng nam cần mua thì hỗ trợ như thế nào ?
 • Quản trị viên
  Chào bạn ! ben mìn hỗ trợ phân phối máy toàn quốc nhé, cài đặt từ xa hoặc trực tiếp bạn nhé
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo