Những nguyên liệu sản xuất sơn tường đạt chất lượng cao

Nếu như bạn cũng đang mong muốn có một trang web có thể đem đến cho bạn đầy đủ những thông tin về nguyên liệu sản xuất sơn tường thì bạn đến đúng địa chỉ rồi đấy vì chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Các tiêu chí lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường

Để đảm bảo chất lượng sơn thì các doanh nghiệp hay các công ty cũng cần đặt ra những tiêu chí để lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường cho riêng thương hiệu của mình. Sau đây chúng tôi xin đem đến cho bạn những tiêu chí đánh giá nguyên liệu sản xuất sơn tường sau đây. Tiêu chí thứ nhất trong việc đánh giá nguyên liệu sản xuất sơn tường là kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu người mua cần yêu cầu đơn vị cung cấp đưa ra những giấy tờ rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của những nguyên liệu sản xuất sơn tường.

Ngoài ra để đánh giá nguyên liệu sản xuất sơn tường cần kiểm tra kĩ giấy tờ ghi rõ thành phần nguyên liệu hoặc giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập hàng. Tiêu chí thứ hai trong việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường chính là trước khi ký hợp đồng cung cấp nguyên liệu hãy thảo luận với đơn vị cung cấp về khả năng đáp ứng của họ. Tiêu chí tiếp theo trong việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường chính là lựa chọn trên uy tín của đơn vị cung cấp. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu, các bạn nên căn cứ vào uy tín của đơn vị cung cấp để lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường.

Một vài tiêu chí kế đến để lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường có thể kể đến như lựa chọn dựa trên giá cả nguyên vật liệu và lựa chọn đơn vị cung cấp dựa trên phương thức thanh toán. Tùy từng đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất sơn tường sẽ có các phương thức thanh toán tiền nguyên vật liệu riêng. Cũng có những đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất sơn tường chấp nhận thanh toán nhiều lần.

Các nguyên liệu sản xuất sơn tường phổ biến nhất

Tùy từng loại sơn có các nguyên liệu sản xuất sơn tường riêng nhưng nhìn chung có 4 nguyên liệu sản xuất sơn tường chính là bột màu, bột độn, chất tạo màng, nước hóa chất và phụ gia. Nguyên liệu sản xuất sơn tường đầu tiên chính là chất tạo màng. Loại nguyên liệu sản xuất sơn tường này chiếm tỉ lệ từ 10 đến 60%. Vai trò của nguyên liệu sản xuất sơn tường này là quyết định các tính chất của sơn như tính chất cơ lý, độ bám dính, độ bóng và độ bền màu. Loại nguyên liệu sản xuất sơn tường tiếp theo là bột màu.

Chúng quyết định đến tính thẩm mỹ vì mang đến nhiều màu sắc mới mẻ cho sơn tường. Nguyên liệu sản xuất sơn tường tiếp theo là bột độn. Bột độn dùng làm nguyên liệu sản xuất sơn tường có vai trò tăng tính năng cơ lý, tạo độ dày cho màng sơn và giúp hạ giá thành của sản phẩm. Loại nguyên liệu sản xuất sơn tường cuối cùng là nước, hóa chất và phụ gia. Những nguyên liệu sản xuất sơn tường giúp sơn có được độ sáng, bóng và bổ sung những chức năng như chống thấm, phân tán và phá bọt.

Quá trình trộn nguyên liệu sản xuất sơn tường

Để trộn các nguyên liệu sản xuất sơn tường cần kiểm tra vệ sinh thùng trộn và đường ống trộn dẫn nguyên liệu sản xuất sơn tường. Tiếp theo thực hiện bơm định lượng các nguyên liệu sản xuất sơn tường vào bao. Sau đó trộn nguyên liệu sản xuất sơn tường trong vòng 20 phút và bổ sung lượng hóa chất còn thiếu. Cuối cùng là kiểm tra xem liệu nguyên liệu sản xuất sơn tường đã đạt chất lượng hay chưa và chuyển sang giai đoạn đóng thùng.

Nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ

Các nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ là do thiếu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan lãnh đạo cũng như một số các cán bộ công nhân chưa có tinh thần trách nhiệm chủ quan trong quá trình lao động sản xuất. Ngoài ra còn có thể do sử dụng đồ bảo hộ không đúng cách hoặc sử dụng sai các hóa chất hay máy móc dẫn đến chập, nổ.

Nên làm gì để phòng chống cháy, nổ

Để phòng cháy, nổ cần quản lý chặt chẽ trong công tác phòng chống cháy, nổ cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc quản lý sử dụng máy móc và các loại hóa chất. Bên cạnh đó cần trang bị kiến thức về phòng chống cháy, nổ và sử dụng đồ bảo hộ đúng cách.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn hiểu nhiều hơn về các nguyên liệu sản xuất sơn tường do công nghệ sơn chia sẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ cho cuộc sống của các bạn. 

Xem thêm thông tin về công thức sản xuất sơn tại đây!

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 - 0828.188.886

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: https://chuyengiaocongnghe.com.vn/

Đọc thêm

Các tiêu chí lựa chọn nguyên liệu sản xuất sơn tường
Các nguyên liệu sản xuất sơn tường phổ biến nhất là gì?
Thông tin liên hệ tư vấn nguyên liệu sản xuất sơn tường

Bài viết liên quan

GỬI
  • A Anh Cường
    mình sử dụng nguyên liệu sơn do Net Việt cung cấp, mình rất hài lòng
  • A Anh Kiệt
    Tư vấn giúp tôi những nguyên liệu cần thiết sản xuất sơn, anh chị liên hệ qua nguyenanhkiet666@gmail.com
  • L Lê Anh Nguyên
    Net Việt đưa ra các tiêu chí rất phù hợp, mình đã dựa vào tiêu chí trên
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo