Tìm hiểu công thức sản xuất sơn mới nhất tại Hà Nội

Bạn có đang thắc mắc về công thức sản xuất sơn cũng như vai trò của công thức sản xuất sơn hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau đây.

Cơ chế tạo màng trong công thức sản xuất sơn

Chất tạo màng là một trong bốn nguyên liệu chính tạo nên sơn. Chất tạo màng trong công thức sản xuất sơn chiếm tỉ lệ khá cao từ 10 đến 60% và chúng quyết định đến tính chất của sơn cũng như những tính chất cơ lý như độ bám dính, độ bóng hay bền màu, bền trước thời tiết khắc nghiệt. Chất tạo màng trong công thức sản xuất sơn là dung dịch nhũ tương của các polymer sẽ chuyển thành màng sơn trong quá trình khô sơn. Khi sơn được quét lên bề mặt cần sơn, nhờ quá trình bay hơi nên màng sơn được tạo thành từ đó. Màng sơn trong công thức sản xuất sơn chuyển từ trạng thái lỏng sang rắn và đó chính là quá trình tạo màng.

Giai đoạn phân tán trong công thức sản xuất sơn

Trước khi các sản phẩm sơn được hoàn thành cần trải qua những bước trong giai đoạn phân tán. Bước đầu tiên trong giai đoạn phân tán trong công thức sản xuất sơn chính là cân, kiểm tra nước sạch theo phiếu xuất kho, bật máy phân tán ở tốc độ khoảng 800 vòng trên một phút. Kế đến trong công thức sản xuất sơn là cho bột độn, chất tạo độ phủ vào theo đường phễu nạp nguyên liệu đến khi hết số lượng theo phiếu xuất kho. Kế đến cho chất làm đặc dạng bột và chất điều chỉnh pH vào rồi tăng tốc độ phân tán lên 1800 vòng trên một phút và cho chạy trong 10 phút. Cuối cùng trong công thức sản xuất sơn là tiếp tục cho chất phân tán, chất thấm ướt, chất bảo quản, chất chống nấm mốc, chất khử bọt,… và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Các hóa chất có trong công thức sản xuất sơn

Đầu tiên hóa chất cần thêm vào công thức sản xuất sơn đó chính là chất bảo quản diệt khuẩn. Thành phần sơn nước trong công thức sản xuất sơn có chất lưu biến là các diễn xuất của Cellulose nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây nên các hiện tượng bị thối, làm giảm độ pH của sơn nên sẽ làm giảm tác dụng của sơn.

Để khắc phục hiện tượng này người ta đã thêm chất bảo quản diệt khuẩn vào trong công thức sản xuất sơn. Loại hóa chất thứ hai được thêm vào quá trình công thức sản xuất sơn chính là chất diệt nấm mốc. Vì vậy trong hợp phần sơn của công thức sản xuất sơn người ta đưa vào một lượng nhỏ chất diệt nấm mốc để ngăn cản nấm mốc không thể sinh sống và phát triển.

 

Nên mua công thức sản xuất sơn ở đâu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán công thức sản xuất sơn nhưng chưa một ai dám khẳng định về chất lượng cũng như độ uy tín của chúng. Vậy nên để đảm bảo hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình về các vấn đề mà các bạn còn đang thắc mắc. Chúng tôi với nhiều năm nghiên cứu về công thức sản xuất sơn cùng với đội ngũ được đào tạo nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. 

 

Nguyên nhân gây cháy, nổ

Các nguyên nhân gây cháy, nổ dễ gặp nhất trong nhà máy đó chính là do sự sai sót cũng như thiếu hiểu biết về các loại hóa chất và máy móc dẫn đến chập điện. Do sự thiếu tỉ mỉ cũng như thiếu kinh nghiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Cách hạn chế cháy, nổ trong nhà máy

Để hạn chế cháy, nổ trong nhà máy cần nâng cao ý thức trách nhiệm của các cán bộ công nhân trong quá trình vận hành máy móc. Bên cạnh đó cũng cần quản lý chặt chẽ và sử dụng an toàn các thiết bị trong công tác phòng cháy chữa cháy cũng như sử dụng đồ bảo hộ đúng cách.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin công thức sản xuất sơn mới nhất vừa rồi các bạn đã biết nhiều hơn về công thức sơn. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và phục vụ cho cuộc sống của bạn một cách tốt nhất. 

Xem thêm thông tin Phụ gia trong sơn nước

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 - 0828.188.886

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: https://chuyengiaocongnghe.com.vn/

Đọc thêm

Bài viết liên quan

GỬI
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo