Bí mật về bột silica trong sơn nước bạn có biết?

Vì sao bột silica trong sơn nước lại có vai trò quan trọng như vậy, cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Bột silica trong sơn nước là gì?

Bột silica trong sơn nước còn có tên gọi là Silic dioxit là một hợp chất hóa học còn có cách gọi khác là silica và công thức hóa học là SIO2 và nó không bao giờ tồn tại với dạng lẻ à nó còn liên kết lại với nhau thành phân tử rất lớn. Silica là một khoáng vật phổ biến trong vỏ Trái Đất. Bột silica trong sơn nước có hai cấu trúc là dạng tinh thể và dạng vô định hình. Một số dạng silic còn có cấu trúc tinh thể và có thể tạo ra ở các áp suất và nhiệt độ cao với 100-220 độ,  hấp thụ dầu lb Dầu/100lb bột màu. Bột Silica trong sơn nước sẽ được  trong tự nhiên, Bột Silica trong sơn nước thường được ở dạng thạch anh cát, và còn được trong cấu tạo thành tế bào của tảo cát.

Ứng dụng của bột silica trong sơn nước

Theo các bạn cũng được biết Silica là thành phần không thể thiếu trong nước sơn và Bột silica trong sơn nước có vai trò vô cùng quan trọng. Bột silica trong sơn nước giúp tăng trọng lượng sơn vì thế còn giúp giảm giá thành sơn một cách đáng kể, tăng độ cứng cho sơn, tạo được độ trong suốt rất tốt trong sơn. Bột silica trong sơn nước không chỉ có công dụng dừng lại tại đó mà nó còn có thể tăng năng suất phân tán, tăng độ bóng, Bột silica trong sơn nước còn có tác dụng cải thiện và sức chịu va chạm của vật liệu. Đặc biệt bột silica trong sơn nước còn dễ dàng thi công.

Bột silica trong sơn nước mua ở đâu?

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm kiếm mua bột silica trong sơn nước ở đâu thì các bạn có thể tìm trên các trang mua bán thương mại điện tử, hoặc các bạn có thể đến các cửa hàng vật liệu để mua. Ngoài ra các bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bên chúng tôi hứa hẹn có bột silica trong sơn nước đảm bảo chất lượng và uy tín. Ngoài ra bên chúng tôi còn có các ưu đãi vô cùng lớn đối với khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi!

Bột silica trong sơn nước còn được ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Ngoài các công dụng siêu lợi ích từ bột silica trong sơn nước  thì ngoài ra bột silic còn có các ứng dụng rất tốt trong các lĩnh vực khác như: bột silic làm phụ gia cho thực phẩm, bột silic làm phụ gia cho thức ăn, bột silica cho cao su công nghiệp giày dép, …

Các biện pháp phòng cháy chữa cháy

Tìm hiểu học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều về kiến thức các chất hóa học và cần nắm rõ các biện pháp phòng tránh cháy nổ, nâng cao ý thức của các cán bộ nhân viên trong quá trình phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết, các nhân viên là việc tại nhà máy cần có kiến thức cụ thể về vấn đề phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra các nhân viên cần phải biết sử dụng các dụng cụ phòng cháy chữa cháy. Kèm theo đó cần phải quản lý thật chặt chẽ các chất gây ra cháy nổ hoặc các thiết bị máy móc dễ sinh nhiệt. Cần nghiêm cấm triệt để các hành vi hút thuốc trong các kho trữ hàng hoặc kho sản xuất vật phẩm. Tăng cường kiểm tra định kì các máy móc để có các biện pháp khắc phục nhanh và triệt để. Đảm bảo sự an toàn về hóa chất , điện, các thiết bị máy móc, đặc biệt là con người.

Lời kết 

Tin chắc rằng bài viết bột silica trong sơn nước mà công nghệ sơn đã chia sẻ đã đem lại thông tin hữu ích dành cho các bạn về công thức sơn. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 - 0828.188.886

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: https://chuyengiaocongnghe.com.vn/

Đọc thêm

Bột silica trong sơn nước là gì?
Bột silica trong sơn nước mua ở đâu?
Thông tin tư vấn về bột silica trong sơn nước

Bài viết liên quan

GỬI
 • B Bá Ân
  Mình đã sử dụng bột silica do Net Việt cung cấp, mình rất hài lòng, sản phẩm đạt chất lượng cao
 • B Bách An
  Tư vấn giúp mình bột silica và giá thành như thế nào vậy
 • P Phạm Anh Cường
  Mua bột silica tại Net Việt, sản phẩm chất lượng, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình
  Phạm Anh Cườngthảo luận về sản phẩm
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo