Sơn chậu cảnh hệ nước loại nào tốt

Sơn chậu cảnh hệ nước. Là dòng sơn hệ nước chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ vượt trội, nghiên cứu và phát triển bởi hệ thống chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước hàng đầu việt nam, với độ bền cực kỳ cao và chống bay màu hiệu quả. Hãy cùng công nghệ sơn tìm hiểu chi tiết !

Sơn chậu cảnh hệ nước

Ngày nay việc trang trí cây cảnh trong nhà một nhu cầu thiết yếu của những người yêu cây cảnh. Người chơi cây cảnh không những yêu thích cây cảnh đẹp mà còn thích thú với những cậu cảnh mang phong cách lạ, bền và sạch sẽ.

Tại sao bạn nên sử dụng sơn chậu cảnh hệ nước chuyên dụng?

Hiện nay các nghệ nhân, người dùng chủ yếu mua sơn và các tinh màu về tự pha thành hỗn hợp sơn để quét lên sử dụng. Điều này khá kinh tế tuy nhiên, nhược điểm màu sắc nhanh phai, tiếp xúc với việc pha màu khá độc hại. Từ đó công nghệ sơn đã nghiên cứu và xây dựng công thức sản xuất sơn nước chuyên dụng dành riêng cho chậu cảnh.

Công dụng : Sơn phủ trên bề mặt chậu kiểng bằng xi măng, trang trí và bảo vệ bề mặt chậu.

Ưu điểm của công nghệ sản xuất sơn chậu cảnh hệ nước

Sơn chậu cảnh hệ nước ( sơn nước) không độc hại cho sức khỏe, mùi rất nhẹ và dễ chịu, nếu thực hiện quy trình thi công sơn chậu cảnh đúng chuẩn thì sẽ đem lại những hiệu quả tốt cho chậu cảnh xi măng như :

Bám cực kỳ tốt cho bề mặt chậu kiểng xi măng

Rất lâu phai màu khi để ngoài trời, các loại sơn nước kém chất lượng để ngoài trời rất nhanh phai màu

Màu sắc tươi sáng, rất đẹp và lâu bị cũ

Sự dụng máy pha màu vi tính cho ra màu sắc chính xác

Độ phủ cực kỳ cao ( 1 lon sơn này có thể ước tính sơn 30 – 40 cái chậu lục giác, tròn đường kính 60cm 70cm, vị chi 1 cái chậu chỉ tốn khoảng 3.000đ – 5000đ cho 1 cái chậu)

Pha loãng với nước sạch

Có độ bóng tốt, không mờ như các loại tinh màu tự pha.

Nhanh khô, Bền màu

Màu sắc đa dạng, Dễ sử dụng và thi công

Công nghệ sản xuất sơn chậu cảnh hệ nước là dòng sơn men sứ 2 thành phần. Sơn có độ bóng sáng như men, đa dạng về màu sắc, có khả năng chống thấm nước, màng sơn dày, đanh chắc và chống ố vàng. Qui trình sơn đơn giản, Quý khách hàng có thể dễ dàng thi công sơn cho mình những chậu cảnh theo ý thích khi dùng sơn chậu cảnh.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chậu cảnh hệ nước

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

GỬI
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo