Nhà máy sản xuất sơn nước chất lượng Việt Nam

Hiện nay, ngành xây dựng ở Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc. Theo đó, quy trình gia công sơn nước đòi hỏi phải càng tiến bộ và nâng cấp. Chính vì thế, nhiều nhà máy sản xuất sơn nước đã mọc lên rất nhiều ở nước ta. Bạn có bao giờ thắc mắc trong nhà máy sơn sẽ có những gì không? Các nhà máy nào sản xuất sơn uy tín? Hãy cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn tìm hiểu, giải đáp những câu hỏi này nhé.

Sản xuất sơn nước là gì?

Sơn nước là gì?

Sơn nước là một dạng hỗn hợp đồng nhất. Trong đó, các chất tạo màng có liên kết chặt chẽ với nhau. Khi sơn được phủ lên bề mặt vật liệu, nó sẽ bám dính và từ từ khô lại. Sơn nước ứng dụng nhiều cho sơn tường nhà, cột nhà, sơn chậu kiểng, xe máy, ô tô,... Ngoài công dụng dùng để trang trí, sơn nước còn làm tăng tuổi thọ cho bề mặt vật liệu.

Các thành phần sơn nước

Tùy vào các nhà máy sản xuất sơn nước mà có những thành phần tương ứng. Tuy nhiên, thành phần cơ bản của sơn nước chủ yếu là nhựa, chiếm khoảng 40% đến 60%. Các thành phần khác có thể kể đến như bột màu, phụ gia và dung môi. Ở mỗi nhà máy sơn nước sẽ có thành phần phần trăm của các chất này. Đây được coi là một trong những bí quyết để sản xuất ra được màu sơn đẹp, chất lượng.

Các công đoạn sản xuất sơn của nhà máy

Ủ muối: cho tất cả nguyên liệu vào thùng muối, khuấy đều và ủ. Trải qua nhiều giờ ủ muối, các nguyên liệu đã được thấm đều. Sau đó, chúng ta thu được một hỗn hợp có dạng nhão.

Nghiền sơn: mục đích để hỗn hợp mịn, dạng lỏng. Để hoàn thành công đoạn này, nhà máy cần một máy nghiền chuyên dụng. Thời gian nghiền ở mỗi nhà máy được đo lường khác nhau.

Pha sơn: sau khi có dạng lỏng, hỗn hợp được đổ vào bể pha. Máy pha tiến hành làm việc liên tục. Các chất nguyên liệu còn lại cũng được đưa vào máy pha.

Đóng gói: bằng bao bì hoặc thùng sơn. Sản phẩm được đưa vào kho chứa, bảo quản kỹ lưỡng, đợi đưa đến tay khách hàng.

Yếu tố để nhà máy sản xuất sơn nước đạt chất lượng

Được cấp phép sản xuất hợp pháp

Nhà máy phải đảm bảo sản xuất đúng theo quy định của pháp luật. An toàn cho người thi công. Việc sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt theo luật Lao động.

Thiết bị sản xuất tiên tiến

Đây là một trong những điều kiện để sản xuất sơn nước chất lượng. Thiết bị máy móc phải hiện đại, tiên tiến, không ngừng cải biến phù hợp yêu cầu kỹ thuật.

Đáp ứng độ đa dạng trên thị trường

Với tính cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi đội ngũ nhân viên nhà máy phải nỗ lực không ngừng. Ngoài việc phải sáng tạo ra nhiều sản phẩm, nhà máy còn phải đảm bảo giá cả hợp lý.

Hệ thống màu sắc phong phú

Ngày càng nhiều người tiêu dùng đòi hỏi màu sơn không chỉ đẹp mà còn phải thịnh hành. Đáp ứng được yêu cầu này, nhà máy sản xuất sơn nước sẽ tiêu thụ được nhiều sản phẩm.

Công dụng của sơn được phát huy tối đa

Các chức năng như độ bền màu, độ phủ, độ bám dính phải đảm bảo hiệu quả.

Nhà máy sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường

Nhiều nhà máy sản xuất sơn để tiết kiệm chi phí đã thải chất độc hại ra môi trường. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn làm giảm độ tin cậy của khách hàng.

Chế độ bảo hành tốt

Kèm với chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm sơn phải được nhà sản xuất lưu ý đến. Mục đích là làm cho khách hàng an tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Giá cả hợp lý

Người tiêu dùng có thói quen so sánh, cân nhắc giá cả trước khi quyết định mua hàng. Thế nên, nhà máy phải tính đến chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu được một cách hợp lý. Nhằm tăng lượng sản phẩm tiêu thụ và vừa ý của khách hàng.

Hai loại máy móc chuyên dụng cho nhà máy

Để sản xuất sơn nước, đòi hỏi các thiết bị máy móc phải cực kỳ tối ưu. Trong đó có 2 loại máy là máy pha màu sơn nước và máy lọc nước công nghiệp.

Máy pha màu sơn nước

Công dụng: giúp việc pha màu được tiến hành nhanh gọn và hiệu quả hơn. Máy pha màu sơn hoàn toàn làm việc trên máy tính. Các công thức sơn màu được nhập trực tiếp về máy chủ. Người pha màu chỉ cần điều chỉnh các nút bấm đã có thể tạo nên bảng màu đa dạng. Máy pha màu ngoài được đặt ở nhà máy sản xuất sơn còn đặt ở các đại lý bán sơn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc ngay tại nơi mua hàng.

Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất sơn đưa nước vào bể chứa. Mục đích lọc bỏ các tạp chất, vi khuẩn, đồ vật cứng,... trong các nguồn nước tự nhiên. Đảm bảo quá trình sản xuất ra nước sơn được chất lượng, tối ưu nhất.

 Chuyển giao công nghệ sơn nước theo yêu cầu

Chuyển giao công nghệ sơn nước theo yêu cầu

Liên hệ chuyển giao và mua công nghệ sơn.

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318  Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: chuyengiaocongnghe.com.vn

Đọc thêm

Chi phí đầu tư nhà máy sản xuất sơn nước là bao nhiêu?
Có mấy công đoạn sản xuất sơn?
Cần bảo quản sơn nước như thế nào?
GỬI
  • N Nguyễn Việt Hoàng
    Bài viết rất hay, tôi cũng đang định đầu tư sản xuất sơn.
  • Quản trị viên
    Anh cần tư vấn gì thêm không
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo