Tìm hiểu về chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất sơn

Hiện nay, sản xuất sơn đang là xu hướng mới trong ngành nước. Nếu bạn có đủ điều kiện, tâm huyết để đầu tư thì việc sản xuất hơn vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn tự tạo cho mình một thương hiệu, nhãn hiệu có chỗ đứng trên thị trường sơn trang trí. Thì ngoài chi phi đầu tư, lựa chọn đối tác chuyển giao quy trình sản xuất sơn cũng rất quan trọng.

Chuyển giao Qui trình công nghệ sản xuất sơn

Tư vấn xây dựng quy mô xây dựng nhà xưởng

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng trong việc chuyển giao qui trình công nghệ sản xuất sơn chính là tư vấn các điều kiện cơ bản cho khách hàng. Dựa vào nhu cầu và chi phí trong khả năng mà lập ra hướng đi cho khách hàng. Tư vấn về quy mô xây dựng, hệ thống máy móc, số lượng nhân công.

Tư vấn về xây dựng hệ thống đường ống dẫn nước, hệ thống nước thải cho nhà xưởng. Lắp đặt qui mô sản xuất sơn nước đạt tiêu chuẩn.

Đăng kí nhãn hiệu - tư vấn lựa chọn thương hiệu cho khách

Theo nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, chỉ cần đưa ra ý tưởng, hoặc liệt kê các tên thương hiệu mà khách hàng muốn. Chúng tôi sẽ trực tiếp gửi danh sách đó lên cục sở hữu trí tuệ để check quyền thương hiệu. Nếu không đạt sẽ tiến hành bàn bạc, tư vấn lại với khách hàng. Nếu tên thương hiệu đạt yêu cầu sẽ trực tiếp chọn ra một tên khách hàng ưng ý, tiến hành đăng ký độc quyền thương hiệu

Thiết kế marketing - in ấn vỏ thùng

Sau khi tiến hành đăng ký độc quyền nhãn hiệu, bước tiếp theo chính là thiết kế vỏ thùng, bảng màu sơn cho thương hiệu. Đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu thiết kế bảng thô dựa trên ý tưởng từ khách hàng, gửi bảng demo để khách hàng duyệt chọn.

Sau khi thông qua ý kiến khách hàng sẽ bắt đầu in ấn thùng sơn và sản xuất bảng màu. Độ tươi và chất lượng màu sơn, cũng như các chi tiết in ấn trên vỏ thùng đều sẽ phù thuộc vào mức chi phí của khách hàng. Tuy nhiên, cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất.

Định hướng phát triển truyền thông cho thương hiệu, doanh nghiệp

Sau khi in ấn và market cho bao bì, vỏ thùng sơn. Tiến hành lên kế hoạch truyền thông, quảng bá cho thương hiệu, doanh nghiệp. Tiến hành thống nhất các phương thức chuyển giao công nghệ sản xuất sơn, tiến hành kí hợp đồng thi công.

Chi phí thiết kế market vỏ thùng lớn hay nhỏ?

Tùy vào thiết kế đã được chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn cơ sở, chất liệu in ấn hợp lý. Hoặc, sẽ giới thiệu cho khách hàng một đơn vị thiết kế vỏ thùng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Thông thường, chi phí trung bình cho trọ bộ sản phẩm gồm thùng 1L,5L,18L ở khoảng 1.500.000 - 3.000.000 đồng tùy theo ý tưởng.

Về giá thùng sơn cũng tùy thuộc vào loại vỏ thùng tốt hay thường (loại 1, loại 2,...) Hiện tại chi phí vỏ thùng trên thi trường giao động từ 39.000 - 40.000 đồng / vỏ trắng chưa in.

Dự toán thiết bị, thủ tục máy móc

Tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ mà chúng tôisẽ gửi cho khách hàng bảng dự toán về các thiết bị cần thiết cho quy trình sản xuất. Bao gồm tên các loại máy móc, công dụng, bảng giá theo từng loại ở từng mức độ.

Cơ bản các thiết bị cần có như Máy lắc sơn, Máy pha màu sơn, Cân điện tử,...

Công thức Chuyển giao qui trình sản xuất sơn bao gồm những gì?

Công thức sơn men sứ

Công thức sơn kinh tế nội thất, ngoại thất

Công thức sơn chống nóng, chống thấm cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Công thức sơn lau chùi đa năng nội thất, ngoại thất

Công thức sơn chống thấm cao cấp nội thất nhà cửa

Công thức sơn lót nội thất

Công thức sơn nước lót chậu cảnh

Các giai đoạn trong Quy trình sản xuất sơn nước

Giai đoạn phân tán lần 1

Ở giai đoạn cơ bản của quy trình sản xuất sơn, nước được định lượng theo công thức và đưa vào bồn khuấy phân tán. Cho máy chạy ở tốc độ trung bình từ 400 - 500 vòng/ phút. Kết thúc giai đoạn 1 chuyển sang giai đoạn thứ 2.

Giai đoạn phân tán lần 2

Ở giai đoạn thứ hai. Hỗn hợp các chất phụ gia như bột đá, kaolin, titan,...được cho vào bồn theo số chỉ định lượng. Lúc này tốc độ quay của máy phân tán được tăng lên từ 900 - 1200 vòng/ phút.

Sau khi phân tán hết thời gian kể trên, cần dừng máy phân tán hoàn toàn. Bắt đầu bước vào giai đoạn 3.

Giai đoạn tạo đặc cho sơn chuyển giao quy trình sản xuất sơn

Sau khi thực hiện các bước cơ bản trên thì việc tiếp đến là giai đoạn tiền quan trọng. Giai đoạn tạo đặc. Thời gian tạo đặc thường sẽ mất từ 15 - 20 phút cho máy phân tán chạy ở tốc độ cao chất tạo đặc được hỗn hợp đều.

Giai đoạn hỗn hợp nhựa kết dính

Tiếp đến sau các giai đoạn trên là quy trình hỗn hợp nhựa, được xem là giai đoạn quan trọng nhất. Ở giai đoạn này, nhựa được cho vào hỗn hợp, điều chỉnh tốc độ máy chạy ở tốc độ trung bình khoảng 10 -15 phút. Sau khi cho hết vật tư chạy thêm 10 phút sẽ hoàn thành mẻ sơn.

Kiểm tra lần cuối trước khi thành phẩm

Khâu này cũng quan trọng không kém trước khi đóng thùng. Sau khi một mẻ sơn được hoàn thành, cần kiểm tra base một lần cuối cùng. Sau đó tiến hành đóng thùng, lưu trữ tùy theo yêu cầu hoặc xuất ra thị trường.

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn ở đâu đảm bảo uy tín?

Liên hệ chuyển giao và mua công nghệ sơn nước

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Km2, Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 - 0989.188.318 Mr. Cương

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website: congngheson.net

Đọc thêm

Chi phí quy tình sản xuất sơn là bao nhiêu?
Đơn vị chuyển giao công nghệ sơn nào uy tín?
Qui trình sản xuất sơn cơ bản?
GỬI
 • P Phạm Bảo Ân
  Tư vấn giúp mình quy trình chuyển giao công nghệ và thời gian, có thể xem quy trình bạn đã lắp đặt không? phambaoan2036@gmail.com
 • A An Cương
  Thời gian và quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất sơn bao lâu vậy ạ
 • B Bùi Bá Ân
  Tôi cần tư vấn và nâng cấp quy trình sản xuất sơn, liên hệ với tôi nhé
 • Q Quang Vinh
  Tôi sẽ liên hệ để được chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất sơn, bài viết rất hữu ích!!
 • Quản trị viên
  Rất mong một ngày sớm nhất được hỗ trợ anh
 • T Thùy Nguyên
  Quy trình chuyển giao công nghệ sơn rất cụ thể, dễ hiểu!
 • Quản trị viên
  Cảm ơn chị
 • Q Quốc An
  Bài viết này giúp tôi tìm hiểu kĩ hơn về quy trình chuyển giao trước khi đầu tư, rất hay!
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo