Khái quát tất tần tật về sơn chậu kiểng trên thị trường

Sơn chậu kiểng hiện nay không còn quá xa lạ đối với những ai đam mê sưu tầm cây kiểng, bonsai,... Nhiều hộ gia đình thường có xu hướng sử dụng nhiều mẫu mã chậu kiểng với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Thú vui này giúp cho không gian nhà cửa trở nên bắt mắt, mang lại giá trị thẩm mĩ cho cả ngôi nhà.

sơn chậu kiểng

Sơn chậu kiểng là gì?

Sơn chậu kiểng là loại sơn riêng biệt nhằm mục đích trang trí, làm đẹp cho các chậu cây kiểng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chậu kiểng khác nhau từ sơn bột, sơn nước,...Sơn chậu kiểng cũng được được xem là một loại hình trang trí bắt mắt và độc đáo. Ngày càng phổ biến và đa dạng.

Sơn chậu kiểng đa dạng về hình thức

Sơn chậu kiểng giả đá

Sơn chậu kiểng giả đá là một loại hình trang trí vô cùng tỉ mỉ và độc đáo. Vì chi phí để làm ra một chậu cây kiểng bằng đá tương đối cao. Do đó, người chơi cây kiểng thường chọn phương pháp sơn chậu kiểng giả đá làm cách trang trí thay thế. Các thợ sơn chậu kiểng sẽ có những kĩ thuật riêng để trang trí cho cậu kiểng trông như chậu đá thật.

Trên thị trường hiện nay thông thường sẽ có cách quét bột, phun sơn, chấm vẽ để sơn chậu kiểng. Nhưng đa số sẽ sử dụng phương pháp chấm vẽ và phun sơn. Vì nó có tính chi tiết cao và mang lại sản phẩm chân thật nhất.

Sơn chậu kiểng giả tàu

Sơn chậu kiểng giả tàu là một loại trang trí khác cũng khá phổ biến và được nhiều lựa chọn. Tương tự như sơn chậu kiểng giả đá, sơn chậu kiểng giả tàu chính là dùng màu sắc và kĩ năng của người thợ tạo nên một chậu kiểng độc đáo.

Hiện nay thông thường sơn chậu kiểng giả tàu sẽ được thực hiện bằng phương pháp quét bột hoặc phun sơn. Và tất nhiên cũng cần sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của người thợ thực hiện.

Sơn chậu kiểng bao gồm những loại nào?

Sơn chậu kiểng hiện nay bao gồm nhiều các loại sơn khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất là sơn chậu kiểng hệ nước và sơn chậu kiểng hệ bột.

Sơn chậu kiểng bột màu

Sơn chậu kiểng dạng bột giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt của màu sơn. Điều chỉnh được độ lỏng hoặc đặc tùy theo tỉ lệ nước hoặc keo khi thêm vào. Được khá nhiều người trong giới cây cảnh chọn lựa.

Dễ sử dụng và điều chỉnh màu sắc nhưng sơn chậu kiểng dạng bột vẫn còn một số hạn chế đáng kể. Tuy nhanh khô nhưng độ bền màu của sơn dạng bột không cao và độ tươi của màu không nhiều.

Sơn chậu kiểng hệ nước

Sơn chậu kiểng hệ nước so với dạng bột sẽ có độ phổ biến hơn, phân phối đa dạng hơn. Sơn chậu kiểng hệ nước cao cấp sẽ không gây hại đến sức khỏe, mùi nhẹ và độ bám tốt.

Sơn chậu kiểng hệ nước có độ phủ cao và độ bóng nhất định. Màu sắc tươi sáng và lâu phai khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Phù hợp để sử dụng với bất kì loại chậu kiểng nào.

SEAGREEN - Sự lựa chọn tốt cho sơn chậu kiểng hệ nước

Sơn chậu kiểng hệ nước SEAGREEN chuyên dụng đảm bảo độ bền cao và lâu phai màu trong thời gian sử dụng.

Hiện nay các mặt hàng sơn chậu kiểng hệ nước ngày càng được phân phối rộng rãi và phát triển. Tuy nhiên, vẫn còn không ít dòng sơn mang nhược điểm về màu sắc và độ bền theo thời gian. Sơn chậu cảnh SEAGREEN được sản xuất với tiêu chí giảm đáng kể các nhược điểm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của dòng sơn SEAGREEN

Là dòng sơn hệ nước ít gây đọc hại đến sức khỏe người sử dụng, mùi nhẹ và dễ chịu.

Màu sắc tươi sáng, nhiều sự lựa chọn, đặc biệt độ bền màu cao.

Dễ dàng pha chế, vì là sơn nước nên có thể sử dụng ngay khi mở nắp hoặc pha nước theo tỉ lệ để đáp ứng độ lỏng đặc.

Độ phủ cao,  bền màu sau thời gian dài sử dụng.

Tại sao nên sử dụng sơn chậu kiểng hệ nước?

Sơn chậu kiểng hệ nước thường được sản xuất trong dây chuyền sản xuất công nghệ coa, không gây ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Vì sơn chậu kiểng hệ nước thường có độ phủ cao. Thực tế, một hộp sơn có thể phủ đều 30 - 40 chậu kiểng có đường kính trung bình 60cm.

Màu sắc của sơn chậu kiểng hệ nước vô cùng đa dạng, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu trang trí chậu kiểng cho bạn.

Đặc biệt, sơn chậu kiểng hệ nước mang lại độ bóng và bền màu nhất định mà sơn dạng keo, dạng bột khó có thể đáp ứng,

Đơn vị chuyển giao sơn chậu kiểng uy tín

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.3180989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Đọc thêm

Đối tượng nào nên sử dụng sơn chậu kiểng hệ nước?
Cách thi công sơn chậu kiểng hệ nước
Lưu ý khi sử dụng sơn chậu kiểng hệ nước SEAGREEN
GỬI
  • H Hữu Thành
    Nhờ bài viết này mà tôi đã biết sơn chậu kiểng còn có cả sơn bột màu, rất hay!
  • Q Quang Việt
    Mình đang tìm hiểu về chậu kiểng và ơn chậu kiểng, thật may là có bài viết này.
  • M Minh Quân
    Cám ơn web vì đã có một bài viết thật hữu ích!!
TVC Online

Liên Hệ

0989.188.318 0828.188.886 Zalo